Killing Floor 2

Killing Floor 2 ถล่มเหล่าซอมบี้เป็นกองทัพให้ย่อยยับ

Killing Floor 2 หากจะถามถึงตัวเกมที่มีพร้อมกับความดิบเถื่อนเดินหน้าฝ่าดงเหล่าซอมบี้แล้วล่ะก็ตัวเกม Killing Floor 2 อาจเป็นตัวเลือกที่ขาดไปไม่ได้เลยที่จะมาสนองความมันส์ให้แก่ชาวเกมเมอร์ทั้งหลายด้วยสไตล์ของเกม Shooting ที่จะเน้นไปที่ความรวดเร็วในมุมมองของ FPS แต่ต้องขอแนะนำสำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยคุ้นชินกับตัวเกมแนวนี้เสียเท่าไหร่อาจต้องใช่เวลาในการปรับตัวเสียหน่อย เนื้อเรื่องของเกมจะกล่าวถึงสถานีวิจัย Horzine Biotech ที่กำลังทดลองให้ซากศพกลับคืนมามีชีวิตอีกครั้งไม่ทันไรการวิจัยกลับผิดพลาดเหล่าศพที่ทดลองไว้ได้คืนชีพจัดการทุกคนที่อยู่ในศูนย์วิจัยจนหมดไม่นานการอาละวาดของเหล่าซอมบี้ก็ได้รุกรามไปยังเมืองหลวงจนถึงคราวที่ผู้กล้าจะออกมายับยั่งเหตุการณ์นี้

Killing Floor 2
  • Gameplay 

องค์ประกอบที่จะมาทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกม Killing Floor 2 ได้เยอะกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ผ่านการพัฒนามาจากฝือมือของทีมงาน Tripwire ที่เข้ามาเป็นผู้ยกระดับตัวเกม อันดับแรกผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่มีเอกลักษณ์ในการแต่งตัวไม่ซ้ำกันเลยที่จะไม่มีสกินเฉพาะตัวใด ๆ ทั้งสิ้น ต่อมาก็จะเป็นการเลือกอาชีพที่ผู้เล่นถนัดหรือ Perk เช่น BERSERKER เชี่ยวชาญในอาวุธระยะประชิดมีพลังชีวิตที่เยอะกว่าปกติ , COMMANDER ทหารรับจ้างใช้อาวุธปืนกลเป็นหลักมีความรวดเร็วพอประมาณ , MEDIC หน่วยแพทย์ประจำทีมที่เป็นแกนหลักในการฮีลล์ให้กับทีมเดินหน้าต่อไปได้ และ ยังมีอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งาน เมื่อผู้เล่นเข้าสู้ตัวเกมเป้าหมายของผู้เล่นจะต้องจัดการเหล่าซอมบี้ภายในแต่ล่ะ Wave ไปให้ได้ซึ่งภายในด่านเองจะมีบอสประจำอยู่ที่จะพัฒนาขึ้นไปเรื่อย ๆ ตามระดับของด่านที่ผู้เล่นผ่านมาได้ที่ผู้เล่นจะต้องรับมือ หลังจากที่ผ่านด่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วยิ่งผู้เล่นจัดการซอมบบี้ได้มากเท่าไหร่จะเปลี่ยนเป็นจำนวนเงินที่ผู้เล่นจะได้รับที่จะมีช่วงเวลาให้ผู้เล่นได้นำเงินที่ได้ไปซื้ออาวุธชิ้นใหม่หรืออัพเกรดเกาะของตัวละครก็ได้เช่นกันให้มีความแข็งแกร่งที่สูงขึ้น

Killing Floor 2
  • Graphics 

Killing Floor 2 เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่มีความน่าสนใจในเรื่องของความหลากหลายที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกพัฒนาตนเองอยู่เสมอส่งผลให้เกม Shooting เกมนี้ แตกต่างไปจากเกมแนวเดียวกัน กราฟฟิกของเกมจะมีความโดดเด่นในส่วนของรายละเอียดที่เก็บความดิบเถื่อนเสนอออกมาได้อย่างจัดเต็มอีกทั้งยังมีเอฟเฟคสุดเลือดสาดที่จะมาเพิ่มบรรยากาศให้ตัวเกมดุเดือดได้เสมอรวมถึงซาวน์ดนตรี Death Metal ที่จะบรรเลงความมันส์ได้ตลอดทั้งเกม สำหรับตัวเกมนี้ได้เปิดวางขายแล้วบน Steam เฉพาะบน Pc เท่านั้น

โดยท่านสามารถเข้าเล่นเกมสล็อตกับเราได้ที่  http://www.vampirepowersucks.com

Related Posts