Battle Royale เกมออนไลน์

Battle Royale ตลุยดินแดนจอมยุทธเปิดศึกสงครามในรูปแบบใหม่

Battle Royale สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่ต้องการจะเปิดประสบการณ์ใหม่แล้วล่ะก็ตัวเกมที่มีชื่อว่า Hunter’s Arena: Legends ที่จะมาช่วยให้ผู้เล่นได้รับในสิ่งที่แตกต่างออกไปจากเดิม ๆ ด้วยตัวเกมสไตล์ Battle Royale ฟังแล้วอาจเป็นตัวเกมที่มีให้เลือกซะจนตาลายไปหมด แต่สิ่งที่ทำให้ตัวเกมนี้โดดเดินไม่ซ้ำใครเลยก็คือวิธีการต่อสู้ภายในการที่จะเปลี่ยนจากปืนให้กลายเป็นการใช้วิทยายุทธแทนในการต่อสู้แทน โดยเนื้อกล่าวถึงศึกระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์ ของมหาเทพเจ้ากับปีศาจซึ่งต่างฝ่ายก็มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันในที่สุดแล้วฝ่ายของเทพก็ได้รับชัยชนะไปพร้อมจับกุมเหล่ามารลงไปในศิลาทว่าการต่อสู้ก็ยังไม่จบอสูรที่เข้าไปในนั่นต่างก็ต่อสู้เพื่อแย่งกันเป็นหนึ่งจนทำให้ศิลาแตกส่งผลสงครามปะทุขึ้นมาอีกครั้ง

Battle Royale เกมทำเงิน
  • Gameplay 

องค์ประกอบที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับความมันส์จากตัวเกม Hunter’s Arena: Legends นี้ไปได้ไม่ยากเลยเห็นทีจะเป็น Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากค่าย Mantisco ที่พึ่งจะได้เริ่มต้นเปิดให้บริการเมื่อไม่นานนี้เอง ก่อนอื่นไปกันที่วิธีการควบคุมภายนี้จะนำเสนอมาในมุมมอง TPS หรือ บุคคลที่ 3 ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สังเกตศัตรูได้รอบข้างช่วยให้การต่อสู้เป็นไปได้ต่อเนื่อง เมื่อเข้าสู่โหมดการต่อสู้ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครของตนเองที่มีให้ใช้งานมากกว่า 10 ตัวละคร อีกทั้งยังมีจุดเด่นของตนเองไม่ซ้ำกันเลย เช่น ระยะในการโจมตีที่มีตั้งแต่ ใกล้ ปานกลาง ไกล , ลักษณะในการโจมตี , สกิลที่ใช้ในการคอมโบ และอีกมากมาย สิ่งที่ทำให้ตัวเกมแสดงจุดยืนได้ชัดเจนก็คือในระหว่างการต่อสู้ไม่ได้มีแต่ผู้เล่นออนไลน์เท่านั้นที่ผู้เล่นเองจะต้องรับมือ ยังมีบรรดาปีศาจหลากหลายระดับให้ผู้เล่นต่อสู้เพื่อฟาร์มไอเท็มที่มีระดับต่าง ๆ ให้ผู้เล่นนำไปใช้ในการต่อสู้ หลังจากที่ผู้เล่นจบเมตซ์การแข่งขันแล้วจะได้รับ Ability เสริมให้การต่อสู้มีความคล่องตัวยิ่งกว่าที่เคย

Battle Royale

Graphics Hunter’s Arena: Legends ยังคงเป็นตัวเกมที่แสดงให้เห็นถึงความแปลกแยกที่ยกระดับให้ตัวเกมในแนวของ Battle Royale มีความน่าสนใจยิ่งกว่าที่เคย ต่อกันที่กราฟฟิกของเกมที่ใช้อนิเมชั่นเติมแต่งให้งานภาพของเกมมีความสวยงามพร้อมใส่ความแฟนตาซีเข้าไปได้อย่างลงตัว ทำให้ตัวเกมมีความอลังการน่าสนใจมาก เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ก็ได้เปิด Beta ให้ทดลองเล่นกันแล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม Pc และ Console

สามารถเข้าเล่นได้ที่ vampirepowersucks.com

Related Posts