Action and Adventure มือถือ

Action and Adventure แก้ไขปริศนาเสี่ยงทายเส้นทางในแบบของตนเอง

Action and Adventure ปัจจุบันคงมีหลากหลายตัวเกมมากมายมาให้ท่านเลือกกันจนตาลายแต่เกม Lost in Random ต่อเป็นอีกตัวเกมเช่นกัน ที่นำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้ตัวเกมในสไตล์ Action and Adventure ที่ท่านเคยสัมผัสผ่านมาก่อนหน้านี้แน่นอน อีกทั้งยังได้ผสมผสานตัวเกมแนว Puzzle ลงได้ด้วยเพื่อให้ตัวเกมมีความยากง่ายแตกต่างกันไป ส่งผลให้ตัวเกมมีความท้าทายอยู่ตลอดทั้งเกม โดยเรื่องราวภายในเกมจะกล่าวถึงอาณาจักรที่มีนามว่า Random ดินแดนที่ทุกสิ่งล้วนจะต้องใช้การเดิมพันจากลูกเต๋า Random Rules ที่เป็นเหมือนลูกศรในการเป็นไปของอาณาจักร ไม่นานราชินีที่ถือครองลูกเต๋าก็ได้เปลี่ยนแปลงกฎใหม่ด้วยการนำเด็กสาวอายุ 12 ปี ให้เข้าสู่ปราสาทเพื่อเสี่ยงทายความเป็นไปทว่า Even เด็กสาวคนใหม่ก็ได้แสดงให้เห็นจุดเด่นของตนเองจนได้รับเลือกให้เป็นผู้ถือครอง Dice Wielder ลูกเต๋าชนิดพิเศษ พร้อมรับภารกิจใหม่ด้วยการตามหาพี่สาวที่หายตัวไป แต่หารู้ไม่ว่ามีเบื้องหลังบางอย่างที่ชวนให้พิศวงซ่อนอยู่

เกมสล็อตAction and Adventure
  • Gameplay 

เดินทางมาถึงจุดเชื่อมต่อสำคัญของตัวเกม Lost in Random กันแล้วก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางทีมงาน Zoink Games ที่เข้ามาเป็นผู้ให้กำเนิดตัวเกมนี้ขึ้นมา เริ่มต้นผู้เล่นจะได้เรียนรู้วิธีการควบคุมของตัวเกมที่ในช่วงแรกอาจจะต้องทความเข้าใจเสียหน่อยเพราะรูปแบบการเล่นจะอยู่ในสไตล์ของ Hack and Slash ที่จะต้องใช่จังหวะพร้อมอาศัยการช่างสังเกตมาเข้าร่วมด้วย เนื่องจากศัตรูจะมีเอกลักษณ์ในการโจมตีที่ไม่ซ้ำกันเลย ส่งผลให้ผู้เล่นจะต้องปรับตัวอยู่ตลอดเวลาอีกทั้งการโจมตีของผู้เล่นเองจะมีทั้งการโจมตีแบบเบาแต่จะมีการโจมตีที่รวดเร็วสร้างความเสียหายได้น้อย และ โจมตีหนักที่จะสร้างความเจ็บปวดได้สูงทว่าก็ต้องแลกมาด้วยเวลาในการชาร์จซึ่งอาจทำให้ผู้เล่นขาดจังหวะในการโจมตีที่ต่อเนื่องไป นอกจากนี้ยังมีตัวเกมจะบอร์ดเกมมาเสริมให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนานที่หลากหลายกว่าเดิม

Action and Adventure
  • Graphics 

Lost in Random เรียกได้เป็นตัวเกมที่มีลักษณะเด่นในแบบของตนเองที่ไม่ซ้ำกันเลยให้ผู้เล่นได้รับสิ่งที่แปลกใหม่จากตัวเกมแนว Action and Adventure ที่รับรองได้เลยว่าทุกท่านเองต้องไม่พลาด ทางด้านของกราฟฟิกเองจะมีการนำศิลปะเข้ามาผสมให้ตัวเกมมีความสวยงามยิ่งขึ้น รวมถึงบรรยากาศของเกมเองยังได้นำเสนอความลึกลับเข้ามาผสมอยู่ได้อย่างลงตัว สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปสั่งจองได้แล้วทั้งบน Pc และ Console 

สามรถเข้าเล่นเกมกับเราได้ที่ vampirepowersucks.com

Related Posts